เป็นฟรีแลนซ์ไม่มีรายได้ประจำ ต้องออมเงินยังไงดี 

13141 จำนวนผู้เข้าชม  |  บทความอื่นๆ

เป็นฟรีแลนซ์ไม่มีรายได้ประจำ ต้องออมเงินยังไงดี 

เป็นฟรีแลนซ์ไม่มีรายได้ประจำ ต้องออมเงินยังไงดี 

1.จดรายละเอียดรายจ่ายในแต่ละเดือนให้ชัดเจน เนื่องจากคุณไม่มีรายรับที่แน่นอน เพราะฉะนั้น การจดบันทึกรายจ่ายที่จำเป็นเอาไว้ จะทำให้คุณสามารถจัดสรรเงินได้ว่าอะไรที่จำเป็นต้องจ่ายจริง ๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเช่าบ้าน ชำระเงินกู้ เป็นต้น 

2.หากมีโอกาสก็พยายามหางานให้มากขึ้น และหากเดือนไหนมีรายรับมากหน่อย เมื่อหักค่าใช้จ่ายจำเป็นแล้ว ยังมีเงินเหลือมาก ก็ควรแบ่งเงินส่วนนั้นไปออมไว้เผื่อกรณีฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินด่วน หรือสำรองไว้เผื่อบางเดือนที่อาจมีรายรับลดลง เนื่องจากคุณอาจจะออมในจำนวนที่เท่ากันทุกเดือนไม่ได้ ด้วยข้อจำกัดหลาย ๆ อย่าง 

3.ลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นลงบ้าง เช่น ลดการซื้อเสื้อผ้า ลดการเที่ยวลง หรืองดซื้อกาแฟราคาแพง แล้วลองมาดูกันว่าคุณจะมีเงินออมในแต่ละเดือนเพิ่มขึ้นบ้างหรือเปล่า 

4.หาช่องทางการออมเงินให้งอกเงย เช่น ซื้อกองทุน ซื้อทองคำ หรือลงทุนในสินทรัพย์ที่สามารถมีมูลค่าเพิ่มขึ้นได้ในอนาคต 

5.ไม่ก่อหนี้ที่ไม่จำเป็น คงไม่ดีแน่ใช่ไหม ถ้าเงินที่คุณพยายามออม ต้องคอยนำมาใช้หนี้ที่ไม่จำเป็น เช่น หนี้ที่จากการเงินกู้นอกระบบมาใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะถ้าเป็นแบบนี้ละก็คงไม่มีวันที่เงินออมของคุณจะเพิ่มพูนขึ้นมาได้ 

6.เลือกวิธีแก้ปัญหาการเงินให้ถูกวิธี หากหลีกเลี่ยงกับปัญหาการเงินที่เข้ามาไม่ได้ จำเป็นต้องใช้บริการเงินกู้ ก็ควรเลือกแหล่งที่น่าเชื่อถือ มีความโปร่งใส และสามารถให้คำแนะนำที่ถูกต้องกับคุณได้ ได้เคล็ดลับการออมเงินดี ๆ แบบนี้แล้ว ชาวฟรีแลนซ์ทั้งหลายก็อย่าลืมนำไปทำตามกันนะ ไม่ว่าจะอาชีพอะไรก็สามารถสร้างเงินเก็บให้กับตัวเองได้ แค่มีความตั้งใจและมีวินัยในตัวเอง หากมีปัญหาทางการเงิน บริษัท “เพื่อนแท้ ลิสซึ่ง” เป็นอีกหนึ่งบริษัททางการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีบริการตั้งแต่ให้คำปรึกษาปัญหาและคำแนะนำอย่างเป็นกันเอง จะขอเงินกู้ สินเชื่อ ก็กู้ได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ดอกเบี้ยต่ำ แถมอนุมัติไว เอกสารครบรับเงินทันที เป็นฟรีแลนซ์ไม่มีรายได้ประจำ แต่อยากใช้เงินด่วนก็สามารถกู้ได้ 
บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมิตง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ www.pueantaeleasing.co.th จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Websitehttps://www.pueantaeleasing.co.th/
Facebookhttps://www.facebook.com/Pueantaeleasing/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646