อยากเคลียร์หนี้ที่มีให้หมดไป ทำยังไงได้บ้าง 

276 จำนวนผู้เข้าชม  |  บทความอื่นๆ

อยากเคลียร์หนี้ที่มีให้หมดไป ทำยังไงได้บ้าง 

อยากเคลียร์หนี้ที่มีให้หมดไป ทำยังไงได้บ้าง 

เรื่องหนี้เป็นอะไรที่ใกล้ตัวและไม่เข้าใครออกใครเลยล่ะครับ เพราะบนโลกนี้มันมีของตั้งหลายอย่างที่ออกมายั่วยวนให้เราต้องการ แต่เพราะสถานะทางการเงินเราบางครั้งมันอาจจะยังไม่มากพอที่จะซื้อสิ่งเหล่านั้นได้ทันที ทำให้ต้องหยิบยืมจากคนรอบตัว รวมถึงธนาคาร และเกิดการเป็นหนี้ทับซ้อนในที่สุด ซึ่งมั่นใจว่าหลายๆ คนต้องประสบกับปัญหาเป็นหนี้กันมาอย่างช้านาน วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับเคลียร์หนี้ที่มีทั้งหมดให้หายไปกันเอง 

1. ตั้งสติให้ดี ข้อนี้สำคัญมากนะครับ หลายคนเป็นหนี้เยอะขึ้นๆ เรื่อยๆ ก็ขาดสติ และทำการกู้หนี้ยืมสินกันเข้าไปใหญ่ เพื่อมาโปะหนี้ก้อนเก่า รวมทั้งบางคนก็อาจจะถึงขั้นคิดหาทางออกโดยการฆ่าตัวตายก็มี เพราะฉะนั้นทุกปัญหามีทางแก้ ขอแค่เรามีสติจัดการกับมันก็พอ 

2. จัดลำดับความสำคัญของหนี้ ถ้าหนี้ไหนที่มีดอกเบี้ยมากที่สุด แพงที่สุด แนะนำให้ชำระหนี้นั้นก่อนเลยครับ เพราะมันเป็นตัวที่เหนื่อยที่สุดเลย ค่อยๆ ไล่ชำระหนี้เรียงกันลงมา โดยดูจากดอกเบี้ย ก็จะช่วยให้เราแบ่งเบาภาระลงได้ไม่ยาก 

3. ลดรายจ่ายลง แน่นอนว่าเวลามีหนี้เนี่ย ต้องรีบเคลียร์รายจ่ายให้น้อยลง เพราะถ้าเรายังเผลอใช้จ่ายเกินตัวอยู่ เราก็จะไม่มีเงินมาโปะหนี้ ก็จะทำให้เสียเวลามากขึ้น รวมทั้งทำให้ดอกเบี้ยที่ต้องเสียก็จะแพงขึ้นอีก ดังนั้นต้องลดให้ต่ำสุดเท่าที่จะทำได้เลยนะค่าใช้จ่ายเนี่ย 

4. กู้ เพื่อนแท้ลิสซิ่ง เพื่อมาโปะหนี้ทุกอย่าง ทางออกที่ดีที่สุดในการเป็นหนี้ก็คือ เลือกที่จะเป็นหนี้กับเจ้าใดเจ้าหนึ่งไปเลย เพราะนอกจากความสะดวกสบาย เราไม่ต้องมาโอนให้หลายๆ เจ้าทุกเดือนแล้ว ดอกเบี้ยต่างๆ ก็จะประหยัดขึ้นได้ เพราะเจ้าหนี้บางเจ้าคิดดอกโหดมากก็มี ดังนั้นให้กู้ ‘เพื่อนแท้ลิสซิ่ง’ มาเลยครับ เพื่อโปะหนี้ทั้งหมด แล้วค่อยใช้หนี้กับเราทีเดียว เจ้าเดียว เนื่องจากดอกเบี้ยของ เพื่อนแท้ ลิสซิ่ง นั้นถูกกว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบ อนุมัติง่าย กู้ง่าย คุยง่าย เป็นมิตรกับคนกู้สุดๆ ที่นี้เราจะได้ผ่อนสบายๆ แบบไม่ต้องหืดขึ้นคอทุกเดือน บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมิตง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ www.pueantaeleasing.co.th จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

สนใจเงินกู้ในระบบ ข้อมูลเพิ่มเติม
Website : https://www.pueantaeleasing.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/Pueantaeleasing/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646