เรื่องฉุกเฉินทางการเงินสามารถเกิดขึ้นในชีวิตของคนเราได้เสมอ เช่น อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ค่ารักษาพยาบาลคนในครอบครัว ค่าเล่าเรียนของบุตร หลายคนที่ไม่เตรียมพร้อมตรงนี้ไว้ ก็อาจต้องเจอปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงินจน หลายคนต้องไปหาเงินกู้จากที่ต่าง ๆ ต้องขายทรัพย์สินในบ้าน หรือแม้กระทั่งต้องนำรถนำบ้านไปค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อมาใช้จ่าย เพราะบางเรื่องเราก็ไม่สามารถรอได้ ส่วนใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาแบบนี้อยู่ แล้วคิดไม่ออกว่าต้องทำอย่างไร หาเงินจากที่ไหน วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีหาเงินด่วน เมื่อชีวิตเกิดปัญหาเรื่องฉุกเฉินทางการเงิน อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1.อันดับแรกให้คุณตรวจดูเงินเก็บจากทุกที่ที่มี

ดูว่าคุณเก็บเงินไว้ที่ไหนในรูปแบบใดบ้าง เช่น เงินฝากธนาคาร เงินฝากประจำ ประกันชีวิต เงินลงทุนในหุ้น พันธบัตรรัฐบาล สลากออมสิน กองทุน หรือกำลังขอสินเชื่อใดไว้บ้างหรือเปล่า  เพื่อดูว่ามีที่ไหนที่คุณพอจะนำเงินออกมาใช้ในกรณีฉุกเฉินได้บ้าง

2.หากสำรวจเงินส่วนตัวแล้วยังไม่เพียงพอ

แนะนำให้ลองมองหาคนใกล้ตัวคุณมากที่สุดก่อน นั่นคือ คนในครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนที่คุณจะสามารถบอกเล่าถึงปัญหาที่มี และขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้ บางทีการพูดคุยถึงปัญหาอย่างตรงไปตรงมากับคนที่คุณไว้ใจ อาจจะทำให้คุณได้รับความช่วยเหลือ หรือได้รับคำแนะนำดี ๆ เช่น ช่วยหาแหล่งเงินกู้ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือได้

3.เลือกขายทรัพย์สินที่ตอนนี้ยังไม่จำเป็นออกไปก่อน

ลองมองดูว่าคุณมีสินทรัพย์อะไรที่พอจะเปลี่ยนเป็นเงินสดอย่างรวดเร็วได้บ้าง เช่น บ้าน รถจักรยานยนต์ รถยนต์ ทองคำ หรือ ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่สามารถนำไปจำนำหรือขายเป็นเงินสดได้ไวที่สุด

4.หารายได้เพิ่มเติม

เช่น ขายของหลังเลิกงาน ทำงานเสริมนอกเหนือจากงานประจำ หางานพิเศษทำในวันหยุด  และพยายามหางานที่สามารถทำแล้วได้เงินทันทีหลังจบงาน ไม่แน่ว่าในวิกฤตนี้อาจจะทำให้คุณได้โอกาสเจออาชีพใหม่ที่ดีกว่าจากงานเสริมได้เลย

5.สุดท้ายถ้าพยายามทำทุกข้อที่บอกมาแล้ว

ยังไม่สามารถหาเงินด่วนได้ทันเวลา มีอีกทางเลือกหนึ่งคือ เข้าไปขอรับคำปรึกษาและคำแนะนำจากบริษัทการเงินที่น่าเชื่อถือ เพื่อขอคำแนะนำในการขอสินเชื่อ และอาจจะต้องเป็นบริษัทที่อนุมัติรวดเร็ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และมีให้เลือกกู้หลาย ๆ แบบ อย่างเช่นบริษัท “เพื่อนแท้เิงินด่วน” ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทการเงินที่น่าเชื่อถือ มีเงินกู้หลายแบบให้เลือกตามความตรงการ มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง มีบริการให้กู้เงินด่วน กู้สินเชื่อรถยนต์และบ้าน แถมดอกเบี้ยยังต่ำ กู้ง่ายไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว เอกสารผ่านรับเงินทันที ใครที่กำลังสนใจกู้เงินอยู่ หรืออยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ของ “เพื่อนแท้เงินด่วน” ได้โดยตรงที่สาขา

ต่อไปเมื่อชีวิตคุณเกิดปัญหาเรื่องฉุกเฉินทางการเงินขึ้น ก็อย่าลืมนำวิธีเหล่านี้ไปลองปรับใช้ในชีวิตดู  และต้องไม่ลืมด้วยว่า ถึงเราจะมีความจำเป็นใช้เงินด่วนขนาดไหน ก็ต้องไม่ใช้วิธีการหาเงินที่ผิดกฎหมายอย่างเด็ดขาดนะครับ

 


บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website : https://www.pueantae-capital.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Pueantaeleasing/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646

Pueantae

Share
Published by
Pueantae
Tags: กู้ เงิน ด่วน วัน นี้ขอ ความ ช่วยเหลือ เรื่อง เงินขอ ความ ช่วยเหลือ เรื่อง เงิน ด่วนต้องการ คน ช่วยเหลือ เรื่อง เงินต้องการ ความ ช่วยเหลือ เรื่อง เงินต้องการ ยืม เงิน ด่วนต้องการ หาเงิน ใช้ หนี้ ด่วนต้องการ เงิน ด่วน ฉุกเฉินต้องการ เงิน ด่วน ทำ ไง ดีต้องการ เงิน ด่วน เงิน ฉุกเฉินต้องการเงินด่วนต้องการใช้เงินด่วนวันนี้บริการ เงิน ฉุกเฉินยืมเงินด่วนวิธี หา ตังวิธี หาเงิน ด่วน ที่สุดวิธี หาเงิน แบบ เร่ง ด่วนวิธีหาตังวิธีหาเงินด่วนหา กู้ เงิน ด่วนหา ตัง ด่วนหา ตัง ออนไลน์หาตังด่วนหาตังออนไลน์หาเงิน ใช้ หนี้ ด่วนหาเงินด่วนเงิน ด่วน ฉุกเฉินเงินด่วนเงินด่วนออนไลน์2016เงินสดฉุกเฉิน

Recent Posts

3 เหตุผลที่ควร กู้เงินแบบถูกกฎหมาย

กู้เงินแบบถูกกฎหมาย ถ้าคิดว่ากู้นอกระบบช่วยให้คุณได้เงินไว ทันเวลาใช้ เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า คุณคิดผิด กลับใจมากู้เงินแบบถูกกฎหมายดีกว่า

2 weeks ago

3 วิธีสร้างต้นทุนชีวิต พลิกวิกฤตสร้างโอกาสเพื่อตัวคุณเอง

คนบางคนเกิดมาพร้อม กับต้นทุน ที่พ่อแม่ หรือ บรรพบุรุษ ปู่ย่า ตายาย สร้างไว้ให้ แต่กับบางคน ที่ไม่ได้ต้นทุนชีวิต แล้วต้องการที่จะสร้างโอกาส ให้กับตัวเอง

4 weeks ago

เลือกสินเชื่อรถยนต์แบบไหน ที่ใช่คุณ

เพราะการที่คุณได้วงเงินที่สูงนั้น ก็สามารถนำเงินที่ได้ไปจัดการเรื่องการเงินของคุณได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ต้องแลกกับดอกที่สูงขึ้นเช่นกันนะครับ

1 month ago

มาเริ่มต้นใหม่ ให้สดใสกว่าเดิมกับเพื่อนแท้ลิสซิ่ง

แน่นอนว่าไม่มีใครอยากใช้ชีวิตที่ผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ว่าจะด้วยความบังเอิญ โชคชะตา หรือความผิดพลาดที่เกิดจากเราโดยตรง ทุกคนล้วนอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่

1 month ago

ทำยังไงดี กู้เงินไม่ผ่าน

เพื่อสามารถดูทั้งรายรับรายจ่ายของเราในแต่ละเดือนนั่นเองครับ

1 month ago