วิธีหา เงินด่วน เมื่อชีวิตเกิดปัญหาเรื่องฉุกเฉินทางการเงิน

วิธีหา เงินด่วน เมื่อชีวิตเกิดปัญหาเรื่องฉุกเฉินทางการเงิน

วิธีหา เงินด่วน เมื่อชีวิตเกิดปัญหาเรื่องฉุกเฉินทางการเงิน

เรื่องฉุกเฉินทางการเงินสามารถเกิดขึ้นในชีวิตของคนเราได้เสมอ เช่น อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ค่ารักษาพยาบาลคนในครอบครัว ค่าเล่าเรียนของบุตร หลายคนที่ไม่เตรียมพร้อมตรงนี้ไว้ ก็อาจต้องเจอปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงินจน หลายคนต้องไปหาเงินกู้จากที่ต่าง ๆ ต้องขายทรัพย์สินในบ้าน หรือแม้กระทั่งต้องนำรถนำบ้านไปค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อมาใช้จ่าย เพราะบางเรื่องเราก็ไม่สามารถรอได้ ส่วนใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาแบบนี้อยู่ แล้วคิดไม่ออกว่าต้องทำอย่างไร หาเงินจากที่ไหน วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีหาเงินด่วน เมื่อชีวิตเกิดปัญหาเรื่องฉุกเฉินทางการเงิน อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1.อันดับแรกให้คุณตรวจดูเงินเก็บจากทุกที่ที่มี ดูว่าคุณเก็บเงินไว้ที่ไหนในรูปแบบใดบ้าง เช่น เงินฝากธนาคาร เงินฝากประจำ ประกันชีวิต เงินลงทุนในหุ้น พันธบัตรรัฐบาล สลากออมสิน กองทุน หรือกำลังขอสินเชื่อใดไว้บ้างหรือเปล่า  เพื่อดูว่ามีที่ไหนที่คุณพอจะนำเงินออกมาใช้ในกรณีฉุกเฉินได้บ้าง

2.หากสำรวจเงินส่วนตัวแล้วยังไม่เพียงพอ แนะนำให้ลองมองหาคนใกล้ตัวคุณมากที่สุดก่อน นั่นคือ คนในครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนที่คุณจะสามารถบอกเล่าถึงปัญหาที่มี และขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้ บางทีการพูดคุยถึงปัญหาอย่างตรงไปตรงมากับคนที่คุณไว้ใจ อาจจะทำให้คุณได้รับความช่วยเหลือ หรือได้รับคำแนะนำดี ๆ เช่น ช่วยหาแหล่งเงินกู้ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือได้

3.เลือกขายทรัพย์สินที่ตอนนี้ยังไม่จำเป็นออกไปก่อน ลองมองดูว่าคุณมีสินทรัพย์อะไรที่พอจะเปลี่ยนเป็นเงินสดอย่างรวดเร็วได้บ้าง เช่น บ้าน รถจักรยานยนต์ รถยนต์ ทองคำ หรือ ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่สามารถนำไปจำนำหรือขายเป็นเงินสดได้ไวที่สุด

4.หารายได้เพิ่มเติม เช่น ขายของหลังเลิกงาน ทำงานเสริมนอกเหนือจากงานประจำ หางานพิเศษทำในวันหยุด  และพยายามหางานที่สามารถทำแล้วได้เงินทันทีหลังจบงาน ไม่แน่ว่าในวิกฤตนี้อาจจะทำให้คุณได้โอกาสเจออาชีพใหม่ที่ดีกว่าจากงานเสริมได้เลย

5.สุดท้ายถ้าพยายามทำทุกข้อที่บอกมาแล้ว ยังไม่สามารถหาเงินด่วนได้ทันเวลา มีอีกทางเลือกหนึ่งคือ เข้าไปขอรับคำปรึกษาและคำแนะนำจากบริษัทการเงินที่น่าเชื่อถือ เพื่อขอคำแนะนำในการขอสินเชื่อ และอาจจะต้องเป็นบริษัทที่อนุมัติรวดเร็ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และมีให้เลือกกู้หลาย ๆ แบบ อย่างเช่นบริษัท “เพื่อนแท้ลิสซิ่ง” ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทการเงินที่น่าเชื่อถือ มีเงินกู้หลายแบบให้เลือกตามความตรงการ มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง มีบริการให้กู้เงินด่วน กู้สินเชื่อรถยนต์และบ้าน แถมดอกเบี้ยยังต่ำ กู้ง่ายไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว เอกสารผ่านรับเงินทันที ใครที่กำลังสนใจกู้เงินอยู่ หรืออยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ของ “เพื่อนแท้ลิสซิ่ง” ได้โดยตรงที่สาขา

ต่อไปเมื่อชีวิตคุณเกิดปัญหาเรื่องฉุกเฉินทางการเงินขึ้น ก็อย่าลืมนำวิธีเหล่านี้ไปลองปรับใช้ในชีวิตดู  และต้องไม่ลืมด้วยว่า ถึงเราจะมีความจำเป็นใช้เงินด่วนขนาดไหน ก็ต้องไม่ใช้วิธีการหาเงินที่ผิดกฎหมายอย่างเด็ดขาดนะครับ

 
บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมิตง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ www.pueantaeleasing.co.th จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Websitehttps://www.pueantaeleasing.co.th/
Facebookhttps://www.facebook.com/Pueantaeleasing/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646