กู้เงิน ให้เกิดประโยชน์ วางแผนการเงินทุกครั้งก่อนขอสินเชื่อ

94334 จำนวนผู้เข้าชม  |  เงินกู้ กู้เงิน

กู้เงิน ให้เกิดประโยชน์ วางแผนการเงินทุกครั้งก่อนขอสินเชื่อ

กู้เงิน ให้เกิดประโยชน์ วางแผนการเงินทุกครั้งก่อนขอสินเชื่อ

เมื่อต้องการกู้เงิน เชื่อว่าหลายท่านได้วางแผนทางการเงินกันมาอย่างดีแล้ว แผนที่ดีไม่ใช่เพียงเพื่อประโยชน์ต่อตนเอง แต่ยังเพื่อให้สถาบันการเงินอนุมัติง่ายขึ้นด้วย แต่หากหลายท่านกำลังเริ่มมีโครงการที่จะกู้เงินในใจ แต่ยังไม่รู้จะวางแผนยังไงดี วันนี้เรามีข้อแนะนำคร่าวๆ เพื่อช่วยให้ท่านวางแผนได้ดีขึ้น

1.เขียนโครงการค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ท่านวางแผนจะกู้เงินเพื่อใช้ทำอะไร ใช้จ่ายส่วนบุคคลหรือลงทุนสร้างธุรกิจ ขั้นตอนแรกคือ รวบรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดเป็นจำนวนเงินที่จำเป็นต้องใช้ เพื่อที่จะได้ยื่นขอสินเชื่อไปในจำนวนที่ครอบคลุม ลดปัญหากู้มาไม่พอ หรือกู้เกินความจำเป็น จำนวนเงินที่น้อยไปธุรกิจก็ต้องติดขัด มากไปก็เป็นภาระเรื่องดอกเบี้ยนั่นเอง

2.ศึกษาเงื่อนไขสินเชื่อของแต่ละสถาบันการเงิน

ไม่ว่าจะเป็นสถาบันการเงินขนาดใหญ่หรือแหล่งเงินกู้เอกชน ท่านก็ต้องเข้าไปสอบถามเงื่อนไข การผ่อนจ่าย อัตราดอกเบี้ย และโปรโมชั่นสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ให้ดี เพราะบางแห่งมีลดดอกเบี้ยบางช่วงเวลา บางแห่งมีกติกาการอนุมัติที่แตกต่าง บางแห่งต้องการหลักทรัพย์ และบางแห่งก็มีเงื่อนไขที่คุณสมบัติเราอาจไม่เข้าเกณฑ์ ยิ่งมีข้อมูลมาก ยิ่งช่วยในการตัดสินใจให้คุ้มค่าได้มาก

3.ดูความสามารถในการผ่อน

ถึงจะมีจำนวนเงินกู้ที่อยากได้ แต่ก็ต้องมีความเป็นไปได้ที่จะผ่อนอย่างไม่ลำบาก นั่นคือ อัตราผ่อนสินเชื่อต้องอยู่ที่ 30-40 % ของรายได้ในแต่ละเดือน เพราะหากมากกว่านี้ จะกระทบไปถึงค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ทำให้การใช้ชีวิตยากลำบากขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น

4.ติดตามโปรโมชั่นสินเชื่อ

สินเชื่อบางอย่างที่ผ่อนชำระมานาน สถาบันการเงินอาจมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมให้ลูกค้าชั้นดี สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ผู้ขอกู้เงินไม่ควรพลาด เพราะอาจได้ลดดอกเบี้ย หรือแถมวงเงินกู้ประเภทอื่น ๆ อีก เป็นผลประโยชน์ที่แสนคุ้มของผู้ขอกู้

5.วางแผนสำรองกรณีฉุกเฉิน

เรื่องไม่คาดคิดบางทีก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นจึงไม่ควรประมาท หลายท่านที่ทำงานประจำอาจต้องสำรองเงินเผื่อกรณีฉุกเฉินไว้ เช่น การลาออกจากงาน หรือท่านที่ทำธุรกิจอาจต้องประเมินสถานการณ์ในกรณีที่ผลประกอบการไม่เป็นไปตามเป้าหมาย และอาจเพิ่มแหล่งที่มารายได้ นอกจากนี้ บัญชีที่แยกไว้สำหรับจ่ายสินเชื่อก็มีความจำเป็น

เพื่อนแท้ลิสซิ่ง เงินกู้ อนุมัติไว

ทราบข้อมูลเบื้องต้นก่อนวางแผนกู้เงินไปแล้ว หวังว่าหลายท่านคงสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับแผนของตนเองได้ดีขึ้น เพื่อประโยชน์ในการนำเงินมาใช้จ่าย และไม่ลำบากเมื่อต้องผ่อนชำระในภายหลัง และหากต้องการข้อมูลเงินด่วนที่อนุมัติฉับไวในกรณีเร่งด่วน เพื่อนแท้ลิสซิ่ง ยินดีให้คำปรึกษา เรายินดีรับพิจารณาหลักทรัพย์ค้ำประกันหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นที่ดิน บ้าน รถยนต์ รถมอเตอร์ไซด์ โดยไม่ต้องจดจำนองและโอนทะเบียนเล่ม สะดวกสบาย ง่ายและรวดเร็ว เพื่อทุกความต้องการทางการเงินของคุณ

 
บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 

บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมิตง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ www.pueantaeleasing.co.th จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Websitehttps://www.pueantaeleasing.co.th/
Facebookhttps://www.facebook.com/Pueantaeleasing/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646