บริษัทลิสซิ่งกับการแก้หนี้นอกระบบ ปลดล็อคปัญหาคนเป็นลูกหนี้

บริษัทลิสซิ่งกับการแก้หนี้นอกระบบ ปลดล็อคปัญหาคนเป็นลูกหนี้

บริษัทลิสซิ่งกับการแก้หนี้นอกระบบ ปลดล็อคปัญหาคนเป็นลูกหนี้

การเกิดขึ้นของหนี้นอกระบบมีมานาน และสร้างความยากลำบากให้กับคนไทยมากขึ้น จากเดิมที่ลำบากเพราะความขัดสนทางการเงินอยู่แล้ว เมื่อเจอหนี้นอกระบบ ยิ่งเพิ่มความลำบากในการเป็นลูกหนี้ที่เสียเปรียบเจ้าหนี้ ความพยายามในการแก้หนี้นอกระบบยังไม่ทำให้ปัญหานี้หมดไปได้ 100% แต่ทางหนึ่งที่ช่วยลดความยากลำบากให้กับผู้เป็นลูกหนี้ลงก็คือ การมีบริษัทลิสซิ่งเป็นแหล่งเงินกู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ปัญหาใหญ่ ผู้กู้มีโอกาสในการผิดนัดชำระหนี้ได้มากขึ้น จากการกู้เงินนอกระบบ

การแก้หนี้นอกระบบ ขั้นตอนแรกนั้นคือการมุ่งไปที่ตัวเจ้าหนี้ ซึ่งเป็นต้นเหตุแห่งปัญหา ด้วยความที่ผู้ปล่อยเงินกู้นอกระบบส่วนใหญ่มีเงื่อนไขที่เกินศักยภาพของผู้กู้ เช่น ดอกเบี้ยสูงมาก หลักประกันมูลค่าสูง และระบบการติดตามทวงหนี้ที่รุนแรงในบางกรณี เพราะผู้ปล่อยกู้เหล่านี้ไม่ใช่สถาบันการเงิน หรือผู้ประกอบธุรกิจการเงินที่อยู่ภายใต้การควบคุมของแบงก์ชาติ บุคคลที่กลายพันธุ์มาเป็นเจ้าหนี้สุดโหดจึงสร้างกฎเกณฑ์ในลักษณะที่เอื้อประโยชน์สูงสุดแก่ตนเอง

สนับสนุนคนไทยสร้างฐานะ พร้อมส่งเสริมผู้ประกอบการธุรกิจการเงินในระบบ

แนวทางแก้หนี้นอกระบบในประเทศเรา มุ่งไปในด้านการสนับสนุนประชาชนผู้มีฐานะยากจนในลักษณะของการสร้างห่วงโซ่ความมั่นคงทางการเงิน เพื่อในระยะยาว ประชาชนรายได้น้อยจะมีชีวิตที่ดีขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้ เริ่มจากการส่งเสริมให้ประชาชนมีช่องทางการสร้างรายได้เพิ่ม สนับสนุนในเรื่องของการเก็บออมเงินที่หามาได้ และสร้างวินัยในการใช้จ่าย รวมถึงส่งเสริมการลงทุนที่เหมาะสม เช่น การหาแหล่งเงินทุนให้แก่เกษตรกร ซึ่งนอกจากช่วยแก้หนี้นอกระบบแล้ว ยังช่วยกระตุ้นระบบเศรษฐกิจอีกทางหนึ่งด้วย

และเนื่องจากลูกหนี้ทั้งหลายในเวลานี้ ไม่สามารถเข้าถึงการเงินในระบบได้โดยง่าย เพราะส่วนใหญ่แล้วเป็นผู้มีรายได้น้อย การสร้างแหล่งเงินใหม่ ๆ เป็นวิธีการแก้หนี้นอกระบบทางหนึ่ง รัฐจึงเปิดทางให้กับผู้ประกอบธุรกิจการเงินให้สามารถปล่อยกู้ประชาชนได้ เช่น การอนุญาตให้บริษัทลิสซิ่ง เปิดดำเนินธุรกิจทางการเงินอย่างถูกกฎหมาย ถือเป็นแหล่งเงินที่ตอบสนองความต้องการของผู้มีรายได้น้อยได้ในระดับหนึ่ง เพราะการดำเนินงานของบริษัทลิสซิ่งมีระบบและแบบแผนที่ถูกต้อง กฎเกณฑ์ในการให้บริการมีความเป็นธรรมสำหรับผู้กู้เงิน

เพื่อนแท้ลิสซิ่ง ทางออกหนี้นอกระบบ

เพื่อนแท้ ลิสซิ่ง ให้บริการทางการเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ซึ่งเน้นเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ เงื่อนไขการผ่อนชำระมีความผ่อนคลาย ประเภทของสินเชื่อสอดคล้องกับความต้องการของประชาชนที่มีรายได้น้อย รวมถึงผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดและห่างไกลแหล่งเงิน เพื่อนแท้ ลิสซิ่ง เปิดสาขาในจังหวัดหัวเมืองสำคัญของภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วเมืองไทย ด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนนโยบายรัฐเพื่อแก้หนี้นอกระบบ และช่วยเหลือประชาชนด้วยความตั้งใจจริง

 

 
บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 

บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมิตง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ www.pueantaeleasing.co.th จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Websitehttps://www.pueantaeleasing.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/Pueantaeleasing/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646