กรอกใบคำขอสินเชื่อยังไงให้อนุมัติได้ง่ายขึ้น

53243 จำนวนผู้เข้าชม  |  สินเชื่อ

กรอกใบคำขอสินเชื่อยังไงให้อนุมัติได้ง่ายขึ้น

กรอกใบคำขอสินเชื่อยังไงให้อนุมัติได้ง่ายขึ้น

อย่าเพิ่งถอดใจ! หากคุณยื่นคำขอสินเชื่อไปนานแค่ไหน แต่สถาบันการเงินก็ยังไม่อนุมัติสักที ลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้ดู อาจทำให้คำขอของคุณถูกอนุมัติได้ง่ายขึ้นนะ 

1.เซ็นต์ลายเซ็นต์ให้เหมือนกันในหน้าใบสมัครสินเชื่อ หนังสือยินยอมให้เปิดเผยข้อมูล และสำเนาบัตรประชาชน แถมต้องเป็นลายเซ็นต์มือด้ว ยเท่านั้นนะ 

2.ไม่ขีดหรือเขียนอะไรทับสำเนาบัตรประชาชนตรงข้อมูลสำคัญ  เช่น รูป เลขไอดี วันที่ออกบัตร และวันหมดอายุ เพราะอาจทำให้เจ้าหน้าที่อ่านไม่ออก และอาจทำให้ถูกปฎิเสธได้ง่า ยๆ 

3.ตรวจสอบเอกสารประกอบการสมัครให้ครบ และกรอกคำถามบนใบสมัครให้ครบ ซึ่งจะช่วยให้ข้อมูลของเราชัดเจนมากขึ้น แล้วจะได้รับอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

4.บุคคลอ้างอิงควรจะเป็น ญาติ เช่น พ่อแม่ พี่น้อง ไม่ควรจะเป็นคู่สมรส เพราะดูมีความน่าเชื่อถือมากกว่าเพื่อน หรือคนไกลตัวครับ
.
แต่ถ้าสถาบันการเงินที่ไหนยังเมินเฉยต่อคุณอีก ไม่ต้องห่วงครับ เพื่อนแท้ลิสซิ่ง เพื่อนแท้ที่คอยอยู่เคียงข้าง คุณเสมอ ลองมาปรึกษาเรื่องสินเชื่อกับเราดูสิครับ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก https://www.aborrow.com/ tips-for-applying-loan/

 

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมิตง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ www.pueantaeleasing.co.th จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website : https://www.pueantaeleasing.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/Pueantaeleasing/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646