ทำยังไงดี กู้เงินไม่ผ่าน

ปัญหายอดฮิตของคนต้องการเงิน เตรียมตัวยังไงให้กู้เงินแล้ว สถาบันการเงินอนุมัติให้ผ่านทันที? หมดปัญหากู้ไม่ผ่านที่หลายคนกังวลใจ ถ้าอยากรู้แล้วตามมาดูกันเลย

เช็คเครดิตบูโร

ตรวจรายชื่อตัวเองกับบริษัทศูนย์ข้อมูลแห่งชาติ ถ้าคุณไม่ติด Blacklist เครดิตบูโร คุณก็ผ่านก้าวแรกมาแล้ว

ฝากเงินเข้าบัญชีเป็นประจำ

ทำให้สถาบันการเงินเห็นว่า คุณมีรายได้สม่ำเสมอ เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้สถาบันการเงินที่จะปล่อยกู้ให้คุณได้
แล้วเมื่อคุณฝากเงินก็สามารถถอนเงินได้เช่นกัน ถ้าคุณถอนแต่ทุกเดือนฝากกลับไปเท่าเดิม หรือเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งแสดงให้เห็นว่าคุณนั้นมีศักยภาพพร้อมกู้จริงๆ

เปิดบัญชีทิ้งไว้

ไม่เวิร์คแน่ แม้อยากจะให้สถาบันการเงินตรวจว่ามีเงินเหลืออยู่ในบัญชีจริง แต่ความจริงแล้วพวกเขาจะปล่อยเงินกู้ให้คนที่บัญชีมีการเคลื่อนไหวตลอดต่างหาก เพื่อสามารถดูทั้งรายรับรายจ่ายของเราในแต่ละเดือนนั่นเองครับ

แต่ไม่ว่าคุณจะปวดใจแค่ไหน ก็ไม่ต้องห่วง เพราะ #เพื่อนแท้เงินด่วน กู้ง่ายได้ไว อนุมัติเร็วทันใจ ไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก วุ่นวายให้ปวดหัว!

สนใจคลิก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
☎️ โทร 0830256646

wasbone

Recent Posts

3 เหตุผลที่ควร กู้เงินแบบถูกกฎหมาย

กู้เงินแบบถูกกฎหมาย ถ้าคิดว่ากู้นอกระบบช่วยให้คุณได้เงินไว ทันเวลาใช้ เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า คุณคิดผิด กลับใจมากู้เงินแบบถูกกฎหมายดีกว่า

2 weeks ago

3 วิธีสร้างต้นทุนชีวิต พลิกวิกฤตสร้างโอกาสเพื่อตัวคุณเอง

คนบางคนเกิดมาพร้อม กับต้นทุน ที่พ่อแม่ หรือ บรรพบุรุษ ปู่ย่า ตายาย สร้างไว้ให้ แต่กับบางคน ที่ไม่ได้ต้นทุนชีวิต แล้วต้องการที่จะสร้างโอกาส ให้กับตัวเอง

4 weeks ago

เลือกสินเชื่อรถยนต์แบบไหน ที่ใช่คุณ

เพราะการที่คุณได้วงเงินที่สูงนั้น ก็สามารถนำเงินที่ได้ไปจัดการเรื่องการเงินของคุณได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ต้องแลกกับดอกที่สูงขึ้นเช่นกันนะครับ

1 month ago

มาเริ่มต้นใหม่ ให้สดใสกว่าเดิมกับเพื่อนแท้ลิสซิ่ง

แน่นอนว่าไม่มีใครอยากใช้ชีวิตที่ผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ว่าจะด้วยความบังเอิญ โชคชะตา หรือความผิดพลาดที่เกิดจากเราโดยตรง ทุกคนล้วนอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่

1 month ago

ธุจกิจของคุณจะประสบความสำเร็จไม่ได้เลย

เพราะการทำธุรกิจ การมีหุ้นส่วนนั้นช่วยแบ่งเบาภาระที่เราต้องลงทุนไม่ว่าจะเป็นด้านวัตถุดิบต่างๆ หรือทรัพยากรอื่นๆ นั่นทำให้การคัดเลือกหุ้นส่วนสำคัญมาก

1 month ago