สินเชื่อรถยนต์ง่ายๆ แค่มีเล่มทะเบียน การเงินก็คล่องตัวขึ้นได้

สินเชื่อรถยนต์ง่ายๆ แค่มีเล่มทะเบียน การเงินก็คล่องตัวขึ้นได้

สินเชื่อรถยนต์ง่ายๆ แค่มีเล่มทะเบียน การเงินก็คล่องตัวขึ้นได้

ในยุคปัจจุบันนี้ รถยนต์ ถือเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว นอกจากการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่าง ๆ หลายคนก็ใช้รถในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นกิจการส่วนตัว องค์กร ห้างร้าน หรือบริษัท ซึ่งล้วนต้องใช้รถกันทั้งนั้น จะเห็นได้จากรถยนต์ในบ้านเราที่ค่อนข้างแออัด และมีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า รถยนต์ของคุณนอกจากจะช่วยในการทำมาหากินแล้ว ยังสามารถช่วยคุณในยามฉุกเฉิน ในกรณีที่ต้องการแปลงสินทรัพย์เป็นเงิน ด้วยการขอสินเชื่อรถยนต์จากสถาบันการเงินต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์กัน เพื่อจะได้เข้าใจมากขึ้น หากต้องมีการใช้บริการในอนาคตต่อไปสินเชื่อรถยนต์

คือ การนำเล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถตู้ รถกระบะ ไปวางไว้เป็นหลักทรัพย์ เพื่อทำการกู้เงินกับทางบริษัทหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ ซึ่งจัดเป็นการกู้เงินในระบบ ที่ถูกต้องตาม กฎหมาย โดยมีการควบคุมดอกเบี้ยให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่ กฎหมายกำหนด เพื่อคุ้มครองผู้บริโภคไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบจากเจ้าหนี้ ซึ่งบางบริษัทหรือสถาบันการเงินก็มีนโยบายไม่ต้องไปโอนเล่มที่ขนส่ง เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่จะต้องไปเสียให้กับขนส่งในการโอนเล่มโดยใช่เหตุ อีกทั้งยังเป็นการเสียเวลาในการเดินทางไปขนส่งด้วย โดยสถาบันการเงินต่าง ๆ นั้น ก็มียอดในการผ่อนชำระรวมถึงระยะเวลาให้ลูกค้าได้เลือกตามกำลังความสามารถในการชำระหนี้ด้วย และนอกจากรถยนต์แล้ว เล่มทะเบียน รถมอเตอร์ไซต์ ก็สามารถนำไปเป็นหลักทรัพย์ได้เช่นกัน

ซึ่งสิ่งที่เราจะต้องคำนึงในการใช้บริการสินเชื่อรถยนต์มีดังนี้1.ความจำเป็นในการกู้เงินมากแค่ไหน

เราต้องดูว่ากู้เงินมาเพื่อวัตถุประสงค์อะไร มีความจำเป็นจริงไหม ที่จะช่วยให้เกิดประโยชน์และส่งผลดีต่อสถานภาพทางการเงินของคุณและครอบครัว2.กำลังความสามารถในการชำระหนี้ รวมถึงระยะเวลา

เราต้องดูกำลังรายได้ของเรา ว่าเพียงพอต่อการชำระหนี้ที่เพิ่มขึ้นไหม โดยเลือกจำนวนและระยะเวลาในการชำระหนี้ตามกำลังที่ตนเองสามารถผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ ไม่ติดขัดหรือสะดุดอะไร3.ความคุ้มค่าในการกู้เงินมา

ดูว่าสินเชื่อรถยนต์ที่เรากู้มานั้น จะช่วยต่อยอดรายได้ให้กับกิจการของเราหรือไม่ ไม่ใช่กู้มาแล้วเป็นภาระที่เพิ่มขึ้น ทำให้การเงินของเรามีปัญหาภายหลัง

ทั้งนี้ควรเลือกบริษัทหรือสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยถูก มีความเป็นธรรม และไม่มีค่าธรรมเนียม หรือหักค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อเราจะได้จำนวนเงินกู้ไปเต็มวงเงิน หรือคุณจะเลือกใช้บริการสินเชื่อรถยนต์กับ เพื่อนแท้ เงินด่วน ก็ได้ เพราะมีการอนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยาก และรู้ผลรวดเร็ว ซึ่งคุณสามารถขอคำแนะนำปรึกษาได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

 

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมิตง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ www.pueantaeleasing.co.th จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website : https://www.pueantae-capital.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Pueantaeleasing/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646