สินเชื่อรถยนต์ง่ายๆ แค่มีเล่มทะเบียน การเงินก็คล่องตัวขึ้นได้

ในยุคปัจจุบันนี้ รถยนต์ ถือเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว นอกจากการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่าง ๆ หลายคนก็ใช้รถในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นกิจการส่วนตัว องค์กร ห้างร้าน หรือบริษัท ซึ่งล้วนต้องใช้รถกันทั้งนั้น จะเห็นได้จากรถยนต์ในบ้านเราที่ค่อนข้างแออัด และมีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า รถยนต์ของคุณนอกจากจะช่วยในการทำมาหากินแล้ว ยังสามารถช่วยคุณในยามฉุกเฉิน ในกรณีที่ต้องการแปลงสินทรัพย์เป็นเงิน ด้วยการขอสินเชื่อรถยนต์จากสถาบันการเงินต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์กัน เพื่อจะได้เข้าใจมากขึ้น หากต้องมีการใช้บริการในอนาคตต่อไป

สินเชื่อรถยนต์

คือ การนำเล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถตู้ รถกระบะ ไปวางไว้เป็นหลักทรัพย์ เพื่อทำการกู้เงินกับทางบริษัทหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ ซึ่งจัดเป็นการกู้เงินในระบบ ที่ถูกต้องตาม กฎหมาย โดยมีการควบคุมดอกเบี้ยให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่ กฎหมายกำหนด เพื่อคุ้มครองผู้บริโภคไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบจากเจ้าหนี้ ซึ่งบางบริษัทหรือสถาบันการเงินก็มีนโยบายไม่ต้องไปโอนเล่มที่ขนส่ง เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่จะต้องไปเสียให้กับขนส่งในการโอนเล่มโดยใช่เหตุ อีกทั้งยังเป็นการเสียเวลาในการเดินทางไปขนส่งด้วย โดยสถาบันการเงินต่าง ๆ นั้น ก็มียอดในการผ่อนชำระรวมถึงระยะเวลาให้ลูกค้าได้เลือกตามกำลังความสามารถในการชำระหนี้ด้วย และนอกจากรถยนต์แล้ว เล่มทะเบียน รถมอเตอร์ไซต์ ก็สามารถนำไปเป็นหลักทรัพย์ได้เช่นกัน

ซึ่งสิ่งที่เราจะต้องคำนึงในการใช้บริการสินเชื่อรถยนต์มีดังนี้

1.ความจำเป็นในการกู้เงินมากแค่ไหน

เราต้องดูว่ากู้เงินมาเพื่อวัตถุประสงค์อะไร มีความจำเป็นจริงไหม ที่จะช่วยให้เกิดประโยชน์และส่งผลดีต่อสถานภาพทางการเงินของคุณและครอบครัว

2.กำลังความสามารถในการชำระหนี้ รวมถึงระยะเวลา

เราต้องดูกำลังรายได้ของเรา ว่าเพียงพอต่อการชำระหนี้ที่เพิ่มขึ้นไหม โดยเลือกจำนวนและระยะเวลาในการชำระหนี้ตามกำลังที่ตนเองสามารถผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ ไม่ติดขัดหรือสะดุดอะไร

3.ความคุ้มค่าในการกู้เงินมา

ดูว่าสินเชื่อรถยนต์ที่เรากู้มานั้น จะช่วยต่อยอดรายได้ให้กับกิจการของเราหรือไม่ ไม่ใช่กู้มาแล้วเป็นภาระที่เพิ่มขึ้น ทำให้การเงินของเรามีปัญหาภายหลัง

ทั้งนี้ควรเลือกบริษัทหรือสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยถูก มีความเป็นธรรม และไม่มีค่าธรรมเนียม หรือหักค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อเราจะได้จำนวนเงินกู้ไปเต็มวงเงิน หรือคุณจะเลือกใช้บริการสินเชื่อรถยนต์กับ เพื่อนแท้ เงินด่วน ก็ได้ เพราะมีการอนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยาก และรู้ผลรวดเร็ว ซึ่งคุณสามารถขอคำแนะนำปรึกษาได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

 

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมิตง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ www.pueantaeleasing.co.th จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website : https://www.pueantae-capital.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Pueantaeleasing/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646

Pueantae

Recent Posts

3 เหตุผลที่ควร กู้เงินแบบถูกกฎหมาย

กู้เงินแบบถูกกฎหมาย ถ้าคิดว่ากู้นอกระบบช่วยให้คุณได้เงินไว ทันเวลาใช้ เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า คุณคิดผิด กลับใจมากู้เงินแบบถูกกฎหมายดีกว่า

2 weeks ago

3 วิธีสร้างต้นทุนชีวิต พลิกวิกฤตสร้างโอกาสเพื่อตัวคุณเอง

คนบางคนเกิดมาพร้อม กับต้นทุน ที่พ่อแม่ หรือ บรรพบุรุษ ปู่ย่า ตายาย สร้างไว้ให้ แต่กับบางคน ที่ไม่ได้ต้นทุนชีวิต แล้วต้องการที่จะสร้างโอกาส ให้กับตัวเอง

4 weeks ago

เลือกสินเชื่อรถยนต์แบบไหน ที่ใช่คุณ

เพราะการที่คุณได้วงเงินที่สูงนั้น ก็สามารถนำเงินที่ได้ไปจัดการเรื่องการเงินของคุณได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ต้องแลกกับดอกที่สูงขึ้นเช่นกันนะครับ

1 month ago

มาเริ่มต้นใหม่ ให้สดใสกว่าเดิมกับเพื่อนแท้ลิสซิ่ง

แน่นอนว่าไม่มีใครอยากใช้ชีวิตที่ผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ว่าจะด้วยความบังเอิญ โชคชะตา หรือความผิดพลาดที่เกิดจากเราโดยตรง ทุกคนล้วนอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่

1 month ago

ทำยังไงดี กู้เงินไม่ผ่าน

เพื่อสามารถดูทั้งรายรับรายจ่ายของเราในแต่ละเดือนนั่นเองครับ

1 month ago