ลดภาระหนี้สินอย่างไร หากไม่มีเวลาหารายได้เพิ่ม

ลดภาระหนี้สินอย่างไร หากไม่มีเวลาหารายได้เพิ่ม

ลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นต่าง ๆ

วิธีพื้น ๆ ในการเพิ่มเงินในกระเป๋า แม้เราจะมีรายได้เท่าเดิม คือการลดซื้อของที่ไม่จำเป็น บางครั้ง การเลือกทำเพียงข้อเดียวข้อนี้ ก็ทำให้มีเงินเหลือ จนถึงขั้นสามารถเพิ่มวงผ่อนเงินชำระสินเชื่อได้มากขึ้น

 

อย่าจ่ายขั้นต่ำ เพราะทำให้การผ่อนหมดไปแค่กับดอกเบี้ย

ดอกเบี้ย คือ กำไรของสถาบันการเงิน ที่ล่อลวงให้คุณจ่ายด้วยการใช้บัตรรูดซื้อสินค้า อย่างที่บอกว่าโปรโมชั่นต่าง ๆ ช่างล่อตาล่อใจ คนส่วนใหญ่จึงใช้บัตรเครดิตซื้อของโดยไม่จำเป็น เมื่อซื้อมากเข้า ก็หาเงินมาผ่อนไม่ไหว ทำให้จ่ายได้แต่ขั้นต่ำ นำไปสู่ปัญหาดอกเบี้ยที่ดูเหมือนจ่ายเท่าไหร่ก็ไม่หมด

 

ปิดหนี้ที่ดอกเบี้ยสูงก่อน

ถ้ามีภาระผ่อนเงินด่วนที่เคยกู้ไว้จากหลาย ๆ แหล่ง ลองเช็คทุกรายการดูว่า ที่ไหนดอกเบี้ยสูงบ้าง เพื่อปิดหนี้ก้อนนั้นให้หมดก่อน การปิดหนี้ที่ดอกเบี้ยสูงก่อน จะช่วยประหยัดเงินที่เคยจ่ายไปกับดอกเบี้ยในแต่ละเดือนได้มากเลยทีเดียวกู้เงินแหล่งการเงินที่ดอกเบี้ยต่ำกว่า

จากข้อที่แล้ว ถ้าเราไม่มีเงินก้อนเพื่อปิดสินเชื่อดอกเบี้ยสูง ยังมีทางออกคือ การรวมหนี้ทั้งหมดเป็นก้อนเดียว กับการกู้เงินอีกครั้งกับแหล่งการเงินดอกเบี้ยต่ำกว่า เพื่อมาปิดหนี้จากแหล่งอื่น ๆ แต่คุณต้องไม่ก่อหนี้เพิ่มอย่างเด็ดขาดในระหว่างนี้ขายทรัพย์สินที่มีเพื่อนำเงินก้อนไปปลดหนี้

การขายบ้าน ขายรถ หรือทรัพย์สินอะไรที่เมื่อเสียไปแล้วไม่ได้ทำให้ลำบาก ก็เป็นอีกทางที่จะช่วยให้ได้เงินก้อนเพื่อนำไปปลดหนี้เงินด่วนต่าง ๆ ได้


 
เพื่อนแท้เงินด่วน ตัวช่วยเรื่องหนี้สิน

วิธีการเบื้องต้นเหล่านี้ คือหนทางช่วยลดหนี้สำหรับคนที่ไม่มีเวลาหารายได้เพิ่ม โดยการขายทรัพย์สินอาจใช้เวลาสักเล็กน้อยในการประกาศขายบนอินเตอร์เน็ต หรือติดป้ายตามแหล่งชุมชน ส่วนการประหยัดค่าใช้จ่าย ก็สามารถทำได้ระหว่างใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้น เลือกทำในข้อที่สามารถทำได้ไปก่อน หากต่อมาสามารถบริหารเวลาได้ดีขึ้น ก็อาจจะใช้วิธีนี้ร่วมกับการหารายได้จากช่องทางอื่น ๆ เพิ่มด้วยได้ ซึ่งก่อนจะไปถึงขั้นตอนนั้น หากการหาแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำ เพื่อนำไปปิดหนี้สินเชื่อดอกเบี้ยสูง คือข้อมูลที่คุณสนใจ เพื่อนแท้เงินด่วน อาจเป็นทางเลือกหนึ่งของคุณได้ เราให้กู้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.95%*** เท่านั้นบริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website : https://www.pueantae-capital.com/
Facebook : https://www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646