วางแผนกู้เงินกันอยู่หรือเปล่าครับ… มาเตรียมความพร้อมสร้างความน่าเชื่อถือให้คุณขอกู้เงินได้ผ่านฉลุยกันก่อนดีกว่านะครับ

วางแผนกู้เงินกันอยู่หรือเปล่าครับ… มาเตรียมความพร้อมสร้างความน่าเชื่อถือให้คุณขอกู้เงินได้ผ่านฉลุยกันก่อนดีกว่านะครับ

“เดินบัญชีสม่ำเสมอ”

การเดินบัญชีธนาคารจะมีการบันทึกวันเดือนปีของธุรกรรมทางการเงิน โดยในบัญชีการเดินของธนาคารจะมีการบอกถึง รายการจำนวนเงินฝาก ถอนและโอน ซึ่งตัวเลขทางการเงินที่เกิดขึ้น ผู้เดินบัญชีไม่สามารถตกแต่งตัวเลขหรือเปลี่ยนแปลงตัวเลขทางบัญชีได้ ทำให้ผู้ที่จะให้กู้เงิน เช่น ธนาคาร รับรู้ถึงสถานะการเงินอย่างแท้จริงของผู้เดินบัญชีเอง ดังนั้นถ้าหากเรามีการเดินบัญชีธนาคารสม่ำเสมอจะช่วยให้ผู้เดินบัญชี สามารถกู้เงินกับทางธนาคารได้ง่ายขึ้น

“มีประวัติทางการเงินที่ดี”

ประวัติทางการเงินถือเป็นปัจจัยอย่างหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อของผู้ให้กู้ เช่น ธนาคาร สหกรณ์ โดยประวัติทางการเงินของผู้กู้เงินในแต่ละรายะจะมีการบอกถึงประวัติการชำระเงินกับสถาบันการเงินที่เป็นสมาชิกในเครดิตบูโรของผู้กู้คนนั้นๆ ว่ามีการชำระเงินตรงตามงวดหรือไม่ ซึ่งประวัติการชำระเงินรวมถึง สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อธุรกิจ รวมไปจนถึงการขอเปิดใช้งานบัตรเครดิตก็พิจารณาเป็นคะแนนเครดิตนี้เช่นกัน หากผู้กู้เงินมีประวัติทางการเงินที่ดี แสดงว่าผู้กู้คนนั้นมีวินัย และความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ ทำให้สถาบันการเงินเชื่อถือได้ว่า จะสามารถชำระหนี้ได้ในอนาคต หากได้รับการอนุมัติ

 

“มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน”

การกู้เงินกับสถาบันการเงิน ในบ้างครั้งผู้กู้เงินไม่มีหลักฐานทางการเงินที่แน่นอน เช่น ไม่มีการหมุนบัญชีธนาคาร หรือไม่มีเงินเดือนที่แน่นอน ทำให้สถาบันการเงิน เช่น ธนาคาร มองว่าผู้กู้อาจมีความเสี่ยงในอนาคตเรื่องความสามารถในการชำระหนี้ ดังนั้นการที่ผู้กู้มีใช้หลักทรัพย์ เช่น บ้าน รถ ที่ดิน มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถให้สถาบันการเงินอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายขึ้น

 

“ความสามารถในการชำระหนี้ของผู้กู้”

ความสามารถในการชำระเงินกู้ก็เป็นเกณฑ์อย่างหนึ่งที่สถาบันการเงินต่าง ๆ ใช้พิจารณาในการให้สินเชื่อกับลูกค้า เพราะผู้ปล่อยกู้ก็ต้องดู้ว่าผู้กู้มีความสามารถในการชำระเงินกู้คืนหรือไม่ ถ้าสถาบันการเงินปล่อยกู้ไปแล้ว ซึ่งโดยทั่วไป สถาบันการเงินจะไม่ให้เราเป็นหนี้เกิน 40% ของรายได้ต่อเดือน ซึ่งหนี้ในส่วนหนี้เราจะต้องจ่ายไหว

“เตรียมเอกสารให้พร้อมขอกู้เงิน”

เข้าไปศึกษากันดูนะครับว่า สถาบันการเงินนั้นๆใช้เอกสารสำคัญอะไรบ้าง เตรียมให้พร้อม เพื่อความรวดเร็ว..

ที่กล่าวมาล้วนเป็นวิธีเบื้องต้นหากงวยงง ยุ่งยากเกินไป..ลองเดินเข้ามาปรึกษาพูดคุณกับผม “เพื่อนแท้ เงินด่วน” ก่อนได้นะครับ

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมิตง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-capital.com จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website : https://https://www.pueantae-capital.com/
Facebook : https://www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646

wasbone

Recent Posts

เเจ้งประกาศเปลี่ยนแปลง เวลาการทำงาน บริษัทเพื่อนแท้ เงินด่วนทุกสาขา

เนื่องด้วยสภาวะสถานการณ์ปัจจุบัน เพื่อเป็นการลดโอกาสและยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโครานา 2019 ( COVID-19 ) ภายในประเทศ ทางบริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด และในเครือ เพื่อนแท้ เงินด่วน ทุกสาขา…

1 day ago

เพื่อนแท้ร่วมช่วยเหลือลูกค้า ฝ่าวิกฤต โควิด-19

บริษัทเพื่อนแท้ ช่วยเหลือกัน ช่วงโควิด-19 ให้พักชำระเงินต้น เป็นระยะเวลา 6 เดือน ให้กับลูกค้าทุกคน และฟรี ค่าธรรมเนียมการจ่ายค่างวดล่าช้า เป็นระยะเวลา 6 เดือน

1 day ago

ประกาศหยุด วันที่ 6 เมษายน 63 เนื่องในวันจักรี

บริษัท เพื่อนเเท้ เงินด่วนจำกัด แจ้งวันหยุดทำการ วันที่ 6 เมษายน 2563 เนื่องในวัน จักรี

1 day ago

เพื่อนแท้ร่วมช่วยเหลือลูกค้า ฝ่าวิกฤต โควิด-19

บริษัทเพื่อนแท้ ช่วยเหลือกัน ช่วงโควิด-19 ให้พักชำระเงินต้น เป็นระยะเวลา 6 เดือน ให้กับลูกค้าทุกคน และฟรี ค่าธรรมเนียมการจ่ายค่างวดล่าช้า เป็นระยะเวลา 6 เดือน

1 day ago

3 เหตุผลที่ควร กู้เงินแบบถูกกฎหมาย

กู้เงินแบบถูกกฎหมาย ถ้าคิดว่ากู้นอกระบบช่วยให้คุณได้เงินไว ทันเวลาใช้ เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า คุณคิดผิด กลับใจมากู้เงินแบบถูกกฎหมายดีกว่า

1 month ago

3 วิธีสร้างต้นทุนชีวิต พลิกวิกฤตสร้างโอกาสเพื่อตัวคุณเอง

คนบางคนเกิดมาพร้อม กับต้นทุน ที่พ่อแม่ หรือ บรรพบุรุษ ปู่ย่า ตายาย สร้างไว้ให้ แต่กับบางคน ที่ไม่ได้ต้นทุนชีวิต แล้วต้องการที่จะสร้างโอกาส ให้กับตัวเอง

1 month ago