หมดห่วงกับปัญหาเรื่องเงิน ด้วย แหล่งเงินกู้อนุมัติง่าย ที่จะช่วยคุณได้ในยามวิกฤติ

สินเชื่อโฉนดที่ดิน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัญหาเรื่องเงิน เป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ ในชีวิตของหลาย ๆ คน ด้วยเงินเป็นปัจจัยสำคัญ ในการดำเนินชีวิตของคนเรา ในแทบทุกกิจกรรม ทั้งการใช้จ่าย ในชีวิตประจำวัน การใช้จ่ายเพื่อครอบครัว ค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาลต่าง ๆ โดยบางครั้งอาจจะไม่ได้เตรียมพร้อมเงินสำรอง ไว้เผื่อในกรณีฉุกเฉิน ทำให้บางครั้งเมื่อชีวิตต้องเจอกับเหตุ ไม่คาดฝันต่าง ๆ ทำให้ต้องเผชิญกับภาวะการขาดสภาพคล่อง ทางการเงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และตามมาด้วยปัญหาต่าง ๆ มากมาย การกู้เงินด่วน จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่หลายคนมักนึกถึงเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินก้อน อย่างกะทันหัน  เพราะสามารถกู้ได้อย่างรวดเร็ว อนุมัติง่าย และไม่ต้องใช้เอกสารมากมาย ให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังไม่ต้องเผชิญกับปัญหาจากการกู้เงินนอกระบบที่ผิดกฎหมาย และมีดอกเบี้ยที่แสนโหดอีกด้วย วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ แหล่งเงินกู้อนุมัติง่าย ที่จะมาช่วยให้คุณสามารถผ่านพ้นวิกฤติ ทางด้านการเงินไปได้ โดยไม่ต้องใช้บริการจากแหล่งที่ผิดกฎหมาย ให้ได้รู้กัน ว่าแล้วตามไปดูกันเลย

แหล่งเงินกู้อนุมัติง่าย วิธีแรกกู้เงินจากบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด

แหล่งเงินกู้อนุมัติง่าย วิธีแรกกู้เงินจากบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด

โดยวิธีนี้ เป็นช่องทางในการกู้เงินที่สามารถทำให้คุณได้เงินด่วนเป็นก้อน ออกมาได้อย่างรวดเร็ว แบบไม่ต้องรออนุมัติ ซึ่งสามารถใช้ในการกดเงินก้อนออกมาได้เลยทันทีที่ตู้เอทีเอ็มทั่วไป ทำให้ง่ายและสะดวกในการใช้ แต่ข้อเสียคือจะต้องเสียดอกเบี้ยในอัตราที่ค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน หากเราไม่ได้คืนเงินก้อนนั้นในเวลาที่กำหนด เพราะฉะนั้นการกู้แบบนี้อาจจะต้องมีวินัยในการใช้และการคืนเงินพอสมควร โดยหากคุณมีบัตรเครดิตที่สามารถใช้กดเงินสดได้อยู่แล้วก็สามารถนำไปกดได้ทันที 

แต่หากยังไม่เคยมีก็ต้องเตรียมเอกสารให้พร้อม เพื่อไปขอทำบัตรกับทางธนาคาร ซึ่งหลัก ๆ ก็คือสำเนาบัตรประชาชน เอกสารทางการเงิน การเดินบัญชีย้อนหลัง 3 – 6 เดือน และสลิปเงินเดือน เป็นต้น โดยสามารถเลือกขอได้กับสถาบันการเงิน ที่มีเงื่อนไขตรงกับความต้องการของคุณ ได้เลย

สินเชื่อที่ดิน

สินเชื่อที่ดิน แหล่งเงินกู้อนุมัติง่าย

หรือการใช้ที่ดินไปจดจำนอง เพื่อเปลี่ยนเป็นเงินสด โดยไม่ได้ขายออกไปนั่นเอง โดยการขอสินเชื่อประเภทนี้ คือการนำที่ดินที่เป็นของเราเอง ไปเป็นหลักประกัน ในการกู้เงิน ซึ่งจะให้วงเงินที่ค่อนข้างสูงมาก ๆ ยิ่งเป็นที่ดินในทำเลดี หรือที่ดินที่มีขนาดใหญ่ มีมูลค่าในตลาดที่สูง ก็จะมีส่วนช่วยให้ได้วงเงินกู้ สูงตามไปด้วย  จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วน ในจำนวนที่มาก ซึ่งการกู้แบบอื่น ๆ อาจจะทำให้ได้วงเงิน ที่ไม่เพียงพอ และยังต้องการมีกรรมสิทธิ์ในที่ดินของตัวเองอยู่  เพราะการกู้ในกรณีนี้ ไม่ใช่การขายที่ดินออกไปเพียงแต่เป็นการนำที่ดิน ไปค้ำประกันเท่านั้น 

แต่ทั้งนี้การกู้โดยวิธีนี้ อาจจะมีความล่าช้าอยู่บ้างเล็กน้อย เพราะในขั้นตอนการอนุมัติ จะเป็นที่จะต้องมีการตรวจสอบเอกสารต่าง ๆ และต้องมีการประเมินมูลค่าของที่ดินนั้น ๆ ด้วย  แต่ข้อดีก็คือส่วนมากจะมีระยะเวลา ในการให้ผ่อนชำระที่ยาว และเป็นจำนวนเงิน ที่คงที่ไปตลอด  ทำให้คุณสามารถวางแผนการผ่อนชำระ ในอนาคตได้ และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับดอกเบี้ย ที่จะสูงจนเกินไป  

สินเชื่อ จำนองบ้านหรือจำนำทะเบียนรถ 

สินเชื่อ จำนองบ้านหรือจำนำทะเบียนรถ

การกู้เงินแบบนี้จะอาศัยสินทรัพย์ที่คุณมีอยู่แล้ว เป็นหลักประกันในการกู้นั่น ก็บ้านและรถของคุณนั่นเอง โดยวงเงินที่ได้ก็จะอยู่ที่การประเมินมูลค่า จากหลักทรัพย์นั้น ๆ แต่การจะนำบ้านหรือรถไปใช้ในการขอกู้มีเงื่อนไขว่าสินทรัพย์นั้น ๆ จะต้องเป็นกรรมสิทธิ์ของคุณ อย่างถูกต้องด้วยนะ โดยต้องไม่มีภาระหนี้สินหลงเหลืออยู่ เพราะถ้าคุณไม่ใช้เจ้าของที่แท้จริง ก็จะไม่สามารถใช้สินทรัพย์ไปขอกู้ได้ โดยข้อดีของการกู้แบบนี้ ก็คือคุณจะยังเป็นเจ้าของสินทรัพย์นั้น ๆ อยู่ โดยไม่จำเป็นต้องนำรถหรือบ้านไปฝากไว้เป็นหลักประกันจริง ๆ แต่จะใช้เพียงสมุดคู่มือทะเบียนรถ หรือหากจะใช้โฉนดบ้านไปเป็นหลักประกัน คุณก็จะยังคงอาศัยอยู่ในบ้านได้อยู่เหมือนเดิม เพียงแค่จะต้องมีภาระในการจ่ายคืนเงินที่กู้มาให้ตรงตามกำหนดไปตลอด และเมื่อคุณผ่อนชำระคืนจนหมดแล้วทั้งบ้านและรถก็จะกลับมาเป็นของคุณอย่างสมบูรณ์แบบเหมือนเดิมนั่นเอง 

โดยเอกสารที่ใช้จะใช้ในการกู้เงินแบบนี้อาจจะต้องเตรียมเยอะกว่าแบบขอบัตรกดเงินสดอยู่บ้าง เพราะต้องมีเอกสารที่เกี่ยวกับบ้านและรถประกอบด้วย อย่าง เอกสารโฉนดที่ดิน คู่มือทะเบียนรถตัวจริง เป็นต้น จึงอาจจะทำให้ได้เงินด่วนได้ช้ากว่าแบบบัตรกดเงินสด  แต่ข้อดีคือจะได้วงเงินกู้ที่สูงและมีดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 

สินเชื่อ นาโนไฟแนนซ์ ก็เป็นอีก แหล่งเงินกู้อนุมัติง่าย

เป็น สินเชื่อ ที่มาแรงอีกอันหนึ่งในตอนนี้สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย หรือผู้ที่มีอาชีพอิสระไม่มีแหล่งที่มาของเงินเดือนที่ชัดเจนเหมือนพนักงานบริษัททั่วไป ถ้าจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพก็คืออย่างพ่อค้าแม่ค้าในตลาด หรือคนที่ทำอาชีพฟรีแลนซ์ที่อยากจะได้เงินด่วนเพื่อมาใช้ในกิจการหรือในเรื่องฉุกเฉินในชีวิต ก็สามารถขอกู้ประเภทนี้ได้เลย เพราะจะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนในการขอกู้และไม่ต้องใช้เอกสารในการทำงาน จึงเป็นทางเลือกที่ดีมากกับผู้ที่อยากหาแหล่งเงินกู้ที่ไม่ใช่การกู้นอกระบบ

แต่ข้อเสียของการกู้แบบนี้ก็คืออัตราดอกเบี้ยที่จะสูงกว่าการกู้แบบอื่น ๆ เพราะผู้กู้ไม่ได้ใช้เอกสารหรือหลักทรัพย์อะไรไปค้ำประกัน และวงเงินที่ขอกู้ก็จะเป็นวงเงินที่ไม่ได้สูง ส่วนมากจะถูกจำกัดไว้ที่ไม่เกิน 100,000 บาท โดยเอกสารที่ใช้จึงจะมีเพียงเอกสารคำขอกู้เงิน สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และบัญชีธนาคาร เป็นต้น ซึ่งหากใครที่คิดจะขอสินเชื่อแบบนี้อาจจะต้องดูสภาพคล่องและความสามารถในการจ่ายคืนเงินกู้ของตัวเองให้ดี เพราะด้วยดอกเบี้ยที่สูงอาจจะทำให้เกิดปัญหาการเงินเพิ่มขึ้นมาในภายหลังอีกก็ได้ หากมีการบริหารจัดการการเงินที่ไม่ดีพอ

แต่ถ้าคุณยังไม่เข้าใจว่า นาโนไฟแนนซ์มีข้อดีข้อเสียยังไง ในบทความ นาโนไฟแนนซ์ คืออะไร เหมาะกับใคร และดีอย่างไร เรารู้คำตอบ ลองไปอ่านดู รับรองว่าคุณจะเข้าใจนาโนไฟแนนซ์อย่างถ่องแท้เเน่นอน

สรุป แหล่งเงินกู้อนุมัติง่าย ควรจะลือกที่ไหนดี

จะเห็นว่าทุกแหล่งเงินกู้ที่กล่าวมาล้วนแล้วแต่เป็นแหล่งเงินกู้ที่สามารถช่วยให้คุณผ่านวิกฤติทางการเงินต่าง ๆ ไปได้ แต่ทั้งนี้สิ่งสำคัญก็ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยรอบ ๆ ตัวด้วย ไม่ว่าจะเป็นความเหมาะสมของสินเชื่อกับตัวบุคคล ความสามารถในการผ่อนชำระ วงเงินที่ต้องการระยะเวลาในการผ่อนชำระ และสินทรัพย์ต่าง ๆ ที่สามารถจะใช้เป็นหลักประกันได้ เพราะไม่ใช่การกู้เงินทุกแบบที่จะเหมาะกับผู้กู้ทุกคน การเข้าใจข้อจำกัดของตัวเองและประเมินถึงปัจจัยรอบ ๆ ด้านให้ดี จึงจะช่วยให้เรารู้ว่าเราควรใช้การกู้เงินแบบไหน ประเภทใดที่จะทำให้เราได้รับประโยชน์สูงสุด ตรงกับความต้องการมากที่สุดและไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง  

นอกจากนั้นก็คือการศึกษารายละเอียดการกู้ต่าง ๆ ให้รอบคอบที่สุด หากไม่มีความรู้หรือความเข้าใจที่มากพอก็ให้เลือกใช้บริการกับสถาบันการเงินที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยตรงเพื่อขอคำปรึกษาและสอบถามในสิ่งที่สงสัย โดยอย่าเลือกใช้บริการกับแหล่งกู้เงินที่ผิดกฎหมายอย่างเด็ดขาด  เพราะเราอาจจะได้เงินด่วนมาใช้ได้อย่างรวดเร็วจริง แต่ก็อาจจะต้องเผชิญกับดอกเบี้ยที่สูงลิ่วและการทวงหนี้ที่แสนโหดในภายหลังได้เช่นกัน ทางที่ดีคือควรใช้บริการกับแหล่งกู้เงินที่น่าเชื่อถือ ถูกกฎหมาย มีแหล่งที่ตั้งชัดเจน และมีบุคลกรที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำอย่างตรงจุดจะดีกว่า  เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลว่าจะถูกหลอกลวงแล้ว ยังสามารถเลือกรับบริการได้อย่างหลากหลายด้วย และท้ายที่สุดก็คือการใช้เงินอย่างมีสติ รู้จักการบริหารจัดการเงินของตัวเองให้ดี ไม่ใช้เงินเกินตัวหรือใช้ในเรื่องที่ไม่เหมาะสม แต่หากมีความจำเป็นทางด้านการเงินที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ก็ลองเลือกแหล่งเงินกู้ที่เหมาะกับตัวเองที่สุดตามที่ได้แนะนำไปข้างต้นได้เลย เพียงเท่านี้ทุกวิกฤติทางการเงินที่กำลังทำให้คุณต้องปวดและเป็นกังวลอยู่ก็จะสามารถคลี่คลายไปได้อย่างง่ายดายแล้ว

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด เป็นสถาบันการเงิน ประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง จุดเด่นคือ สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ มายื่นขอสินเชื่อได้ ภายใต้แนวทางดำเนินการของทางบริษัท คือ อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม โดยให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรก

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการ สินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อ บ้านและโฉนดที่ดิน, สินเชื่อ รถกระบะ-รถเก๋ง, สินเชื่อ รถจักรยานยนต์
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website : http://pueantaeleasing.yvo7qjf9ix-xmz4qq7ex42o.p.runcloud.link/
Facebook : https://www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646