เงินด่วน วิธีหาเงิน เมื่อชีวิตเกิดปัญหา เรื่องฉุกเฉินทางการเงิน

วิธีหาเงินด่วน
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

เรื่องฉุกเฉินทางการเงิน สามารถเกิดขึ้นในชีวิต ของคนเราได้เสมอ เช่น อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ค่ารักษาพยาบาลคนในครอบครัว ค่าเล่าเรียนของบุตร หลายคนที่ไม่เตรียมพร้อมตรงนี้ไว้ ก็อาจต้องเจอปัญหา ขาดสภาพคล่องทางการเงิน จนหลายคน ต้องไปหา เงินด่วน จากที่ต่าง ๆ ต้องขายทรัพย์สินในบ้าน หรือแม้กระทั่ง ต้องนำรถนำบ้านไปค้ำประกัน เพื่อขอสินเชื่อมาใช้จ่าย เพราะบางเรื่องเราก็ไม่สามารถรอได้ ส่วนใครที่กำลังเผชิญ กับปัญหาแบบนี้อยู่ แล้วคิดไม่ออกว่าต้องทำอย่างไร หาเงินจากที่ไหน วันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีหาเงินด่วน เมื่อชีวิตเกิดปัญหา เรื่องฉุกเฉินทางการเงิน อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1. อันดับแรกให้คุณตรวจดูเงินเก็บจากทุกที่ที่มี ก่อนจะหา เงินด่วน

ดูว่าคุณเก็บเงินไว้ที่ไหน ในรูปแบบใดบ้าง เช่น เงินฝากธนาคาร เงินฝากประจำ ประกันชีวิต เงินลงทุนในหุ้น พันธบัตรรัฐบาล สลากออมสิน กองทุน หรือกำลังขอสินเชื่อใด ไว้บ้างหรือเปล่า  เพื่อดูว่ามีที่ไหน ที่คุณพอจะนำเงินออกมาใช้ในกรณีฉุกเฉินได้บ้าง

2. หากสำรวจเงินส่วนตัว แล้วยังไม่เพียงพอ

แนะนำให้ลองมองหา คนใกล้ตัวคุณ มากที่สุดก่อน นั่นคือ คนในครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนที่คุณจะสามารถบอกเล่า ถึงปัญหาที่มี และขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้ บางทีการพูดคุย ถึงปัญหาอย่างตรงไปตรงมา กับคนที่คุณไว้ใจ อาจจะทำให้คุณได้รับ ความช่วยเหลือ หรือได้รับคำแนะนำดี ๆ เช่น ช่วยหาแหล่งเงินกู้ ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือได้

3. เลือกขายทรัพย์สิน ที่ตอนนี้ยังไม่จำเป็นออกไปก่อน

ลองมองดูว่าคุณมีสินทรัพย์อะไร ที่พอจะเปลี่ยนเป็นเงินสด อย่างรวดเร็วได้บ้าง เช่น บ้าน รถจักรยานยนต์ รถยนต์ ทองคำ หรือ ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่สามารถ นำไปจำนำ หรือขายเป็นเงินสด ได้ไวที่สุด

4. หารายได้เพิ่มเติม

เช่น ขายของหลังเลิกงาน ทำงานเสริม นอกเหนือจากงานประจำ หางานพิเศษ ทำในวันหยุด  และพยายามหางาน ที่สามารถทำแล้วได้เงินทันที หลังจบงาน ไม่แน่ว่าในวิกฤตนี้ อาจจะทำให้คุณได้โอกาส เจออาชีพใหม่ ที่ดีกว่าจากงานเสริมได้เลย

5. สุดท้ายถ้าพยายามทำทุกข้อที่บอกมาแล้ว ยังหา เงินด่วน ไม่ได้

ยังไม่สามารถหา เงินด่วน ได้ทันเวลา มีอีกทางเลือกหนึ่งคือ เข้าไปขอรับคำปรึกษา และคำแนะนำจากบริษัทการเงิน ที่น่าเชื่อถือ เพื่อขอคำแนะนำ ในการขอสินเชื่อ และอาจจะต้องเป็นบริษัท ที่อนุมัติรวดเร็ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และมีให้เลือกกู้ หลาย ๆ แบบ อย่างเช่นบริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทการเงินที่น่าเชื่อถือ มีเงินกู้หลายแบบให้เลือกตามความต้องการ มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง มีบริการให้กู้เงินด่วน กู้สินเชื่อรถยนต์ และบ้าน แถมดอกเบี้ยยังต่ำ กู้ง่ายไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว เอกสารผ่าน รับเงินทันที ใครที่กำลังสนใจ กู้เงินอยู่ หรืออยากรู้รายละเอียด เพิ่มเติม สามารถเข้าไปสอบถาม กับทางเจ้าหน้าที่ของ “ เพื่อนแท้ เงินด่วน” ได้โดยตรงที่สาขา

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นสถาบันการเงิน ประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง จุดเด่นคือ สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ มายื่นขอสินเชื่อได้ ภายใต้แนวทางดำเนินการของทางบริษัท คือ อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม โดยให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรก

ต่อไปเมื่อ ชีวิตคุณเกิดปัญหา เรื่องฉุกเฉินทางการเงิน ขึ้น ก็อย่าลืมนำวิธีเหล่านี้ ไปลองปรับใช้ในชีวิตดู  และต้องไม่ลืมด้วยว่า ถึงเราจะมีความจำเป็น ใช้เงินด่วนขนาดไหน ก็ต้องไม่ใช้ วิธีการหาเงิน ที่ผิดกฎหมาย อย่างเด็ดขาดนะครับ และนี้คือ 3 เหตุผลที่ควร กู้เงินแบบถูกกฎหมาย ยังไงเงินกู้ ถูกกฎหมายยังไงก็ดีกว่า


บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วนสินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที
 
เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website : https://www.pueantae-capital.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Pueantaeleasing/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646