สร้างเครดิตให้กับการเริ่มชีวิตใหม่ ด้วย สินเชื่อ เงินด่วน จากเพื่อนแท้ลิสซิ่ง

เพื่อนแท้ลิสซิ่ง แหล่ง เงินด่วน เงินกู้ ที่คุณต้องการ
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

แนวคิดของ “เพื่อนแท้ลิสซิ่ง”

สินเชื่อ เงินด่วน จาก เพื่อนแท้ลิสซิ่ง ภายใต้ความเชื่ออย่างหนึ่งที่เป็นหลักคิดในการให้บริการของเพื่อนแท้ลิสซิ่ง  คือ  คนทุกคนสามารถเริ่มใหม่ได้เสมอ  ไม่มีใครอยากดำเนินชีวิตแบบผิดพลาด  แต่เมื่อวันหนึ่งที่ความผิดพลาดมันเกิดขึ้น  ไม่ว่าจะด้วยความบังเอิญ  โชคชะตา  หรือความผิดพลาดที่เกิดจากเราโดยตรง  แม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ไม่มีใครต้องการ  แต่บางครั้งมันก็ยากที่จะหลีกเลี่ยง   ซึ่งนั่นไม่ใช่ประเด็นที่เราจะต้องใส่ใจ  สิ่งที่เราควรตระหนักให้มากที่สุด คือ การเริ่มต้นใหม่ต่างหากที่สำคัญยิ่งกว่า  การเริ่มต้นใหม่เป็นสิ่งที่ทำได้ยาก  แต่มันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด  และเป็นสิ่งที่เพื่อนแท้ลิสซิ่ง  ให้ความสำคัญมาโดยตลอด

ปณิธานการทำธุรกิจ

เพื่อนแท้ลิสซิ่ง มีจุดมุ่งหมายหลัก  ที่จะสร้างมาตรฐานชีวิตให้กับทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน  ด้วยประสบการณ์ในการทำงานเกี่ยวกับระบบสินเชื่อมาอย่างยาวนาน  ทำให้เรารับรู้ถึงปัญหาทางด้านการเงินของลูกค้า  ซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท  และวันนี้เราจะมานำเสนอทุกปัญหา  พร้อมทางแก้ที่เป็นไปได้  อย่างสมเหตุสมผลที่สุด  เพราะนี่คือหน้าที่ของคนที่ให้บริการสินเชื่ออย่างแท้จริง  และเป็นหน้าที่ของเพื่อนแท้ ลิสซิ่ง  ที่จะชี้แนะช่องทางในการเริ่มต้นใหม่  และการก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง  กับเพื่อนที่ดีที่สุดคนนี้

ปัญหาการเงินที่คนส่วนใหญ่เจอ

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาปรึกษาเรื่องการเงิน  มักพบเจอกับอุปสรรคในชีวิตที่หนักหนาด้วยกันทั้งสิ้น  ลูกค้ากลุ่มหนึ่งที่ซึ่งนับวันยิ่งเพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกวัน  นั่นคือกลุ่มที่ประสบปัญหาการกู้เงินกับสถาบันการเงินไม่ได้    เนื่องจากความผิดพลาดทางการเงินในอดีต  นี่คือสิ่งที่น่ากลัวที่สุดของการทำธุรกิจ  คนที่ไม่เคยล้มคงไม่เคยรับรู้รสชาติของการถูกปฏิเสธความช่วยเหลือ  ว่ามันสร้างความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสให้กับคนที่พลาดพลั้งได้มากมายแค่ไหน  ทั้งๆที่มันอาจเกิดจากโชคชะตา  ฟ้ากลั่นแกล้งอย่างแท้จริง  ซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่มีอำนาจควบคุมมันได้  แต่สถาบันการเงิน  ไม่เคยเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้มีอยู่  และสามารถเกิดขึ้นได้จริงกับมนุษย์คนหนึ่ง

โอกาสกู้เงินใหม่อีกครั้ง

การปฏิเสธที่จะปล่อยเงินกู้เพื่อช่วยเหลือค้ำจุนแก่คนที่พลาดพลั้ง  ถือว่าเป็นความโหดร้ายที่สุดของระบบการทำธุรกิจในโลกของความเป็นจริง  และเป็นสิ่งที่เพื่อนแท้ลิสซิ่ง รู้ซึ้งและเข้าใจเป็นอย่างดี  เราพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกธุรกิจในวันที่คุณล้มลง  เราไม่สามารถบังคับให้คุณยืนขึ้นได้  แต่คุณสามารถที่จะขอความช่วยเหลือจากเราได้อย่างเต็มที่ เราพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาทางด้านเงินทุน และเราพร้อมที่จะช่วยพยุงให้คุณยืนขึ้นมาให้ได้  และสามารถที่จะใช้ขาของตัวเอง  เพื่อก้าวเดินต่อไป  เรารู้ว่าคุณบาดเจ็บจากการล้ม  เราจึงพยายามที่จะยื่นข้อเสนอให้คุณไม่ต้องกังวลกับการผ่อนชำระคืน คุณสามารถเลือกการผ่อนชำระขั้นต่ำ  เพื่อที่คุณจะได้มีเงินเหลือพอที่จะไปสร้างธุรกิจให้แข็งแรงมากพอ  หลังจากพิจารณาตัวเองว่าคุณแข็งแกร่งมากพอแล้ว  คุณอยากที่จะเพิ่มยอดผ่อนชำระ  หรือผ่อนในอัตราเดิม  ก็สุดแท้แต่การตัดสินใจของคุณ  เพราะเราถือว่าชีวิตที่เริ่มต้นใหม่นี้  เป็นของคุณ  คุณสามารถออกแบบชีวิตคุณเองได้

สินเชื่อ และ เงินด่วน คือ โอกาส

การปล่อยสินเชื่อ เงินด่วน  เป็นการสร้างโอกาสให้คนอย่างแท้จริง  จังหวัดสุรินทร์ บุรีรัมย์ และ นครราชสีมา (โคราช) เป็นพื้นที่ที่มีการทำการเกษตรอยู่มาก  ปัญหาของการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินในฐานะของเกษตร  เป็นเรื่องที่ยากมาก  เพราะไม่มีหลักประกันรายได้ที่แน่นอน  ซึ่งสถาบันการเงินขนาดใหญ่ไม่พร้อมที่จะเสี่ยงไปกับคุณอย่างแน่นอน  เกษตรกรจึงมักถูกปิดโอกาสในการสร้างสิ่งใหม่ให้กับชีวิต  หรือขาดโอกาสในการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ

จุดต่างด้าน สินเชื่อ ของเรา

แต่สำหรับ เพื่อนแท้ลิสซิ่ง ผู้บริการเงินกู้ในระบบ เราเชื่อมั่นในทุกอาชีพ  ว่าคุณคือคนหนึ่งที่สามารถขับเคลื่อนโลกใบนี้ได้ไม่ต่างกับคนที่ทำอาชีพอื่นๆ  เกษตรกรซะอีกที่มีชีวิตอย่างน่าทึ่ง  แม้จะเจอมรสุม  พายุพัดกระหน่ำขนาดไหน  น้ำท่วม ข้าวในนาเสียหาย  แต่เกษตรกรไม่เคยย่อท้อกับการเริ่มต้นใหม่  และพร้อมที่จะเดินหน้าทันทีที่ฝนหยุด  แล้วแบบนี้  เราจะปฏิเสธคนที่มีหัวใจแกร่งเกินร้อยได้อย่างไร  นี่คือศักยภาพของเกษตรกรที่เพื่อนแท้ลิสซิ่งมองเห็น  และตระหนักมาเสมอว่า  นี่คือคนสำคัญที่สุดในแผ่นดินทองของเรา

ลูกค้าอีกกลุ่มที่น่าเห็นใจไม่ต่างกับเกษตรกร  นั่นคือกลุ่มลูกค้าที่เป็น พ่อค้า  แม่ค้า  หาบเร่  แผงลอย  คือกลุ่มคนที่ไม่สามารถร้องขอเครดิตให้แก่ตัวเองจากสถาบันการเงินขนาดใหญ่ เนื่องจากคนค้าขายแบบแผงลอย  เป็นธุรกิจที่ไม่เป็นหลักเป็นแหล่ง  ไม่สามารถระบุรายได้ที่แน่ชัดได้  จึงกลายเป็นการขาดซึ่งคุณสมบัติของผู้กู้ที่ดีงามตามที่สถาบันการเงินขนาดใหญ่กำหนด

แต่สำหรับเพื่อนแท้ลิสซิ่ง  คุณคือคนที่มีความสมบูรณ์  และมีศักยภาพสูง  ไม่ต่างจากคนทำธุรกิจขนาดใหญ่  นี่คือความเป็นจริงที่เรามองเห็น  ศักยภาพในการชำระหนี้ของคน  ไม่ได้อยู่ที่อาชีพที่เขาทำ  หากแต่มันอยู่ที่ความคิด  และแผนการดำเนินงานที่ถูกต้องของเขาต่างหาก  ที่จะเป็นตัวชี้วัดว่า  เขามีศักยภาพแค่ไหนสำหรับการได้รับสินเชื่อ  เราจึงยื่นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับคนกลุ่มนี้  คุณไม่ต้องกังวลกับอาชีพต่างๆ  เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่บริษัทกำหนด  คุณก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ทันทีโดยใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกัน เช่น โฉนดที่ดิน คู่มือรถยนต์

และลูกค้ากลุ่มสุดท้าย  คือลูกค้ากลุ่มที่อาจจะมีไม่มากนัก  ลูกค้ากลุ่มนี้  เพิ่มขนาดของกลุ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากปัญหาของหนี้บัตรเครดิต  ที่คอยหลอกหลอนชีวิตมาโดยตลอด  เมื่อถึงวันเวลาที่ต้องชำระค่าบัตรเครดิต  เราผิดพลาดไปเพียงแค่ครั้ง สองครั้ง  นั่นหมายถึงโอกาสในการขอสินเชื่อครั้งต่อไปของเราจะหมดไปทันที ทั้งๆที่เราอาจจะมีความจำเป็นจริงๆในช่วงเวลานั้นๆ  แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่มากพอสำหรับการขอยกระดับลูกหนี้  และตราบาปนั้นจะติดตัวเราไปอีกนานแสนนาน

เพื่อนแท้ลิสซิ่ง ผู้บริการสินเชื่อรายใหญ่

เพื่อนแท้ลิสซิ่ง  เราเชื่อว่า  ไม่มีใครอยากอยู่ในสถานะลูกค้าของสถาบันการเงิน  เราไม่เคยมองถึงวันวานที่เป็นอดีตของคุณ เพราะสิ่งเหล่านั้น  ไม่ได้สร้างประโยชน์อะไรให้กับความก้าวหน้าทั้งคุณและบริษัทเราเลยแม้แต่น้อย  หนำซ้ำยังคอยหลอนให้คุณไม่กล้าที่จะเริ่มใหม่เสียที  นี่คือความผิดพลาดอย่างมหันต์ของระบบการปล่อยสินเชื่อ  ที่ยึดเอาข้อมูลของคุณในอดีต  มาตัดสินคุณในวันนี้  ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้  จะไม่เกิดขึ้นที่เพื่อนแท้ลิสซิ่งอย่างแน่นอน

นี่คือกลุ่มตัวอย่างลูกค้าที่เราพบเจอมาตลอดเวลาที่ดำเนินกิจการ  เราพบว่าลูกค้าเหล่านี้  ล้วนเป็นลูกค้าที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างอนาคตที่ดีกว่าเก่าอย่างจริงจัง  แต่ไร้โอกาสทางการเงิน  สถาบันการเงินขนาดใหญ่มองไม่เห็นศักยภาพ  และคุณค่าของคนกลุ่มนี้  จึงเป็นเหตุให้พวกเขา  ไม่สามารถที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้เสียที

เงินกู้นอกระบบ สุดอันตราย

สินเชื่อ เงินกู้  เงินด่วน  หรืออะไรก็แล้วแต่ที่สามารถช่วยกู้วิกฤตในชีวิตได้  ลูกค้ากลุ่มนี้  จะคว้าเอาไว้แบบไม่ลังเล  เพราะรู้สถานะตัวเองดีว่าตัวเลือกทางการเงินของตัวเองน้อยเหลือเกิน จนแทบจะมองไม่เห็น  และเมื่อมองเห็นการกู้เงินนอกระบบที่ไม่ต้องยุ่งยากกับเรื่องราวในอดีตทั้งหมด  แม้จะผิดกฎหมาย  คนส่วนใหญ่ก็จำยอม  เพื่อจุดมุ่งหมายสูงสุดในชีวิตนั่นเอง  ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิดอย่างมหันต์ 

เพื่อนแท้ลิสซิ่ง ทางออก “หนี้นอกระบบ”

อย่าเพิ่งตัดสินใจแบบผิดๆ  ถ้าคุณยังไม่เคยเดินมาที่เพื่อนแท้ลิสซิ่ง  ที่นี่ ให้บริการสินเชื่อ, เงินกู้ , กู้เงิน, เงินด่วน  ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับทุกความต้องการของคุณ  และเรามั่นใจว่าทุกผลิตภัณฑ์ของเรา  จะสามารถหยิบยื่นโอกาสให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้อย่างแน่นอน

เพียงแค่ลูกค้ามีโฉนดที่ดิน  โฉนดบ้าน  รถยนต์  และรถมอเตอร์ไซค์ ท่านก็สามารถนำมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับการขอสินเชื่อได้ทันที  และท่านไม่ต้องกังวลว่าจะเสียสิทธิ์ในการครอบครองทรัพย์สินดังกล่าว  เพราะเราไม่มีการจดจำนอง  ไม่ต้องโอนเล่ม  ท่านจึงสามารถที่จะทำมาหากินบนที่ดินของตัวเอง  อาศัยอยู่ในบ้านได้เหมือนเดิม  มีรถขับ  มีมอเตอร์ไซค์ใช้งาน จึงไม่ต้องกังวลว่าจะใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก

เพื่อนแท้ลิสซิ่ง มีข้อเสนอเป็นอัตราดอกเบี้ยที่แสนต่ำ เพียง 0.95% แถมด้วยการเสนอการผ่อนชำระขั้นต่ำเพียงหลักร้อยทำให้คุณ  ไม่ต้องกังวลใจกับการกันเงินเอาไว้เพื่อชำระหนี้  เพราะเราอยากให้คุณได้เอาเงินเหล่านั้นไปพัฒนาธุรกิจ  เพื่ออนาคตก่อนเสมอ  นอกจากนี้  ท่านจะยังได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากการใช้บริการอันยอดเยี่ยมของเพื่อนแท้ลิสซิ่ง

กู้เงินโคตรง่าย ที่ เพื่อนแท้ลิสซิ่ง

การ กู้เงิน กับ เพื่อนแท้ลิสซิ่ง  จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะเรามีบริการยื่นคำขอกู้เงินทางออนไลน์  ที่หน้าเว็บไซต์ www.pueantaeleasing.co.th เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลที่จำเป็นทางหน้าเว็บ  แล้วกดยืนยันการส่งคำขอ  ข้อมูลของคุณจะถูกส่งตรงถึงเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า  และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาคุณด้วยตัวเอง   คุณมีหน้าที่แค่รอรับโทรศัพท์ก็พอ

ในวันทำสัญญา  ลูกค้าไม่ต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่เราถึงหลักทรัพย์ที่จะใช้ในการค้ำประกัน  ด้วยการทำงานที่นี่  ไม่มีการจดจำนองหรือโอนเล่ม  ลูกค้าจึงไม่ต้องรับผิดชอบค่าธรรมเนียมที่เกินความจำเป็น คุณจะเหลือเงินมากกว่าที่คุณคิด  และสามารถเริ่มธุรกิจ  หรือชีวิตใหม่ได้อย่างเต็มร้อย

ด้วยคอนเซ็ปต์การทำงานที่บอกเอาไว้ว่าเพื่อนแท้ลิสซิ่ง  กู้ง่าย จ่ายเต็ม  เพียงแค่คำขอยื่นกู้ได้รับการอนุมัติ  ลูกค้าสามารถรับเงินสดเต็มจำนวนได้ทันที ไม่มีการตรวจสอบเครดิตย้อนหลัง  ไม่ถามคำถามกวนใจ  และไม่สร้างความกังวลใดใดให้กับลูกค้า  คุณจะรู้สึกถึงอิสระในการขอกู้เงินแบบง่ายๆได้ที่เพื่อนแท้ลิสซิ่ง

บริการ สินเชื่อ ของ เพื่อนแท้ลิสซิ่ง

สำหรับผลิตภัณฑ์ของเพื่อนแท้ลิสซิ่ง  มีการให้บริการสินเชื่อสุรินทร์ 3 รูปแบบตามประเภทของหลักทรัพย์ค้ำประกัน  กล่าวคือ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน  ที่เพื่อนแท้ลิสซิ่งให้เงินเต็มวงเงินสูงขึ้นกับราคาประเมิน  แถมยังไม่ต้องจ่ายค่าจดจำนองที่สำนักงานที่ดินอีกด้วย

สินเชื่อรถยนต์  เพื่อนแท้ลิสซิ่งรับจำนำเล่มทะเบียน แบบไม่ต้องโอนเล่ม  และคุณสามารถขอกู้เงินด้วยรถยนต์อายุมากสุดถึง 20 ปี  ซึ่งไม่มีเจ้าไหนที่กล้าให้กันได้มากขนาดนี้ 

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อนแท้ลิสซิ่ง ตอบโจทย์คนรากหญ้า  ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ  ในการจำนำทะเบียนทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์  ไม่ต้องโอนเล่ม 

เพื่อนแท้ลิสซิ่ง คือ ที่สุดแห่งการบริการ สินเชื่อ

ในเวลานี้  เพื่อนแท้ลิสซิ่ง ผู้บริการเงินด่วนอย่างถูกกฎหมาย  กล้าพูดอย่างเต็มปากว่า  ไม่บริษัทเอกชนเจ้าไหนที่กล้ายื่นข้อเสนอให้กับลูกค้าได้มากขนาดนี้  แถมยังอนุมัติไว  เพราะเป็นบริษัทส่วนตัวไม่ต้องขออนุมัติจากหลายฝ่ายให้ยุ่งยาก  นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการจดทะเบียนจำนอง  เนื่องจากที่นี่ไม่มีการจำนองเกิดขึ้น  ลูกค้าจึงได้รับเงินเต็มจำนวน  และที่น่าสนใจที่สุด  และถือเป็นหัวใจในการดำเนินงาน  นั่นคือ การให้บริการดุจญาติมิตร  พนักงานที่นี่ได้รับการฝึกอบรมให้รอบรู้ ในเรื่องการให้บริการสินเชื่อ  มีมารยาทและจรรยาบรรณในการให้บริการ  อีกทั้งต้องให้เกียติและสุภาพอ่อนน้อมกับลูกค้าทุกคน  และพร้อมจะรับฟังปัญหาของลูกค้าทุกท่านเสมอ เพื่อนแท้ลิสซิ่ง  คือ ตัวเลือกแรกที่คุณต้องนึกถึง  หากต้องการเงินด่วน

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นสถาบันการเงิน ประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง จุดเด่นคือ สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ มายื่นขอสินเชื่อได้ ภายใต้แนวทางดำเนินการของทางบริษัท คือ อนุมัติง่าย ปลอดค่าธรรมเนียม โดยให้บริการสินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรก

ต่อไปเมื่อ ชีวิตคุณเกิดปัญหา เรื่องฉุกเฉินทางการเงิน ขึ้น ก็อย่าลืมนำวิธีเหล่านี้ ไปลองปรับใช้ในชีวิตดู  และต้องไม่ลืมด้วยว่า ถึงเราจะมีความจำเป็น ใช้เงินด่วนขนาดไหน ก็ต้องไม่ใช้ วิธีการหาเงิน ที่ผิดกฎหมาย อย่างเด็ดขาดนะครับ และนี้คือ 3 เหตุผลที่ควร กู้เงินแบบถูกกฎหมาย ยังไงเงินกู้ ถูกกฎหมายยังไงก็ดีกว่า

สินเชื่อ เงินด่วน เพื่อนแท้ลิสซิ่ง

บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด 
บริการสินเชื่อ เงินด่วน สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน,สินเชื่อรถกระบะ-รถเก๋ง,สินเชื่อรถจักรยานยนต์
อนุมัติเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย รู้ผลไวภายใน 10 นาที

เพราะเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยทางเว็บไซต์ https://www.pueantae-capital.com/ จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และเบอร์โทร เพื่อใช้ในการติดต่อให้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้งานภายในองค์กรเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Website : http://pueantaeleasing.yvo7qjf9ix-xmz4qq7ex42o.p.runcloud.link/
Facebook : https://www.facebook.com/PueantaeNgernduan/
Line@ : @pueantae หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40pueantae
เบอร์โทร 083-025-6646